Bảng giá máy bơm nước hút sau 20m Pentax đáng mua nhất

Máy bơm nước hút sâu 20m là loại bơm phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình hoặc ở các công trình xây dựng, hệ thống tưới tiêu, cần nguồn nước lớn được hút ở những nơi có độ sâu tương đối lớn.

may bom nuoc hut sau 20m

Máy bơm nước hút sâu là gì?

Máy bơm nước hút sâu là một loại bơm chuyên dụng để bơm nước từ những nơi có có nguồn nước ở sâu hơn so với mực nước bình thường là 7m - 9m. Với máy bơm nước hút sâu, nó có thể hút nước từ những nơi có độ sâu từ 15m cho đến 100m. Rất đỉnh đúng không nào.

Dòng máy bơm nước hút sâu 20m Pentax nên lựa chọn

may bom nuoc hut sau 20m

Máy bơm nước hút sâu 20m Pentax dòng AP có thân bơm được chế tạo bằng gang thép. Bơm được chất lỏng có nhiệt độ từ 0 - 50 độ C với áp suất vận hành lên tới 8 bar.

may bom nuoc hut sau 20m

Máy bơm này có Motor đạt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP44, đảm bảo bộ phận thiết bị điện có khả năng ngăn chặn được sự xâm nhập của các đối tượng rắn lớn hơn 1.0mm. Ngoài ra, có khả năng ngăn chặn được các vòi phun từ tất cả các hướng khác nhau. 

 

may bom nuoc hut sau 20m

Dưới đây, là các thông tin về lưu lượng, cột áp và công suất ứng với mỗi loại Model máy bơm hút sâu Pentax dòng AP khi hoạt động ở tần suất là 50 Hz.

may bom nuoc hut sau 20m

Còn bên dưới là các thông tin về lưu lượng, cột áp và công suất ứng với mỗi loại Model máy bơm hút sâu Pentax dòng AP khi hoạt động ở tần suất là 60 Hz.

may bom nuoc hut sau 20m

 

Nếu sản phẩm này đã hoàn toàn thuyết phục bạn, thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi ngay để đặt hàng. Vinapumpjsc cam kết chính hãng, giá cả và  bảo hành hàng hóa tốt nhất thị trường. Có thể bạn sẽ quan tâm thêm về Catologue của dòng bơm này, hãy xem chi tiết tại đây nhé.

Phân loại máy bơm nước hút sâu

Máy bơm nước hút sâu được chia thành 2 loại:

  • Bơm đặt cạn
  • Bơm chìm

Nghe tên hẳn bạn cũng đã hình dung ra sự khác biệt giữa chúng. Tùy thuộc vào khả năng hút sâu mà chúng sẽ được bố trí ở các nơi hoạt động khác nhau.

Máy bơm nước giếng sâu đặt cạn có thể hút nước ở đâu sâu tối đa 30m. Nếu độ sâu cần hút nước khoảng 10m, thì bạn chỉ cần sử dụng loại bơm 1 đầu. Còn trường hợp độ sâu khoảng 15m, 20m thì bạn phải dùng đến loại bơm 2 đầu hút.

Khi độ sâu hút nước trở nên quá cao, trên 30m, thì các loại máy bơm đặt cạn sẽ không thể đáp ứng. Bạn nên chuyển sang phương án sử dụng bơm nước giếng sâu đặt chìm. Nước chìm hay còn có tên gọi là bơm hỏa tiễn. Bạn phải kiểm tra đường kính giếng nước trước khi chọn mua bơm. Thông thường, bơm hoả tiễn có 3 loại kích thước chính là: 3 inch, 4 inch và 6 inch.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay
Web Analytics