cung-cap-may-bom cung-cap-may-bom

Máy bơm định lượng Cheonsei - Bơm hóa chất Cheonsei (Bảng giá mới 2020)

Bơm định lượng Cheonsei là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất của xứ sở kim chi, máy bơm hóa chất Cheonsei sớm khẳng định được giá trị trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những sự thật ẩn sau loại thiết bị này nhé!

XEM NGAY DANH SÁCH BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT CHEONSEI

Máy bơm định lượng Cheonsei đa dạng công nghệ

Là một dòng bơm định lượng, máy bơm Cheonsei được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm áp dụng những công nghệ khác nhau để đáp ứng những yêu cầu phức tạp trong hoạt động sản xuất.

Máy bơm hóa chất định lượng Cheonsei hiện có 4 dòng chủ yếu:

  • Bơm định lượng màng
  • Bơm định lượng Piston
  • Bơm định lượng màng thủy lực

bom dinh luong cheonsei

Bơm định lượng màng ra đời vào thời điểm gần đây, mang màu sắc của sự hiện đại, hiệu quả cao. Cho phép cung cấp chính xác lưu lượng hóa chất cần cung cấp. Dùng chủ yếu trong ngành y tế, sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm…

bom dinh luong cheonsei

Bơm định lượng Piston ra đời từ rất lâu về trước, được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hoạt động tốt, mạnh mẽ. Được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu về áp lực cao, chất lượng không phải là chất mài mòn, không chứa cặn. Yêu cầu về chống rò rỉ không quá khắt khe.

bom dinh luong cheonsei

Bơm định lượng thủy lực là giải pháp số một cho những yêu cầu về áp lực, chất bơm có chứa chất mài mòn, có cặn rắn lơ lửng, các chất độc hại. Yêu cầu cao về khả năng chống rò rỉ, chống lọt khí.

Máy bơm hóa chất Cheonsei thiết kế thông minh

Máy bơm hóa chất Cheonsei được thiết kế thông minh để có thể thực hiện được hiệu quả chức năng của mình. Vật liệu khoang chứa đa dạng & chất lượng đảm bảo có thể bơm mọi loại hóa chất (kể cả rất nguy hiểm, độc hại).

bom dinh luong cheonsei

Người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng dễ dàng thuận lợi nhờ công nghệ hộp số quay micrometer. Có thể điều chỉnh ngay cả khi máy đang hoạt động.

Cụ thể, dòng bơm định lượng màng series AX có các đầu tiếp xúc với chất lỏng được làm bằng vật liệu nhựa kỹ thuật đặc biệt có khả năng kháng hóa chất vượt trội và độ bền cơ học.

  • PRR: Polyprophylene cốt thép
  • FRR: nhựa Fluoro

Cơ hoành có vành O-ring cùng phớt bảo vệ hoàn toàn. Các ống thổi chất lỏng cách ly bộ phận lái xe từ đầu chất lỏng để bảo vệ kép.

Công suất bơm có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách quay số và khóa bằng bu lông mà không làm phiền hoạt động của bơm.

Máy bơm hóa chất Cheonsei sở hữu nhiều chứng nhận chất lượng

bom dinh luong cheonsei

Bên cạnh nhiều chứng nhận uy tín quốc tế, chúng ta đặc biệt quan tâm đến chúng nhận về Thiết kế và chất lượng mà thương hiệu máy bơm hóa chất Cheonsei đã vinh dự nhận được.

  • Certificate of designation of excellent product, được trao bởi Public Procurement Service, Republic of Korea.
  • Quality management system certificate được trao bởi SPEC (Society of Professional Engineers Certification).

CHI TIẾT MODEL CÁC SẢN PHẨM:

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936 250 333-0904 372 572
zalo