Bảng giá máy bơm OBL cập nhật mới nhất năm 2020

Máy bơm OBL là dòng máy bơm định lượng, chuyên sử dụng cho các chất lỏng ăn mòn mà những loại máy thông thường không thể bơm được. Trong bài viết dưới đây, Vinapump xin cập nhập bảng giá máy bơm định lượng OBL mới nhất năm 2020. Mời các bạn cùng theo dõi!

https://lh6.googleusercontent.com/3CsS6OlLw0UBcJOY3idGPduENm6ZvTUJdwceHfnY_8icnTXb8Xh_CIFHwJ7kYa2RHsO_uzMZRw20W9PpJAaNwbgMGLOa9KFppx5sVKind-erD7Fkg6gEz7te0kS2gomms0DxiK1c

 1. Máy bơm OBL có nguồn gốc từ đâu?

Máy bơm định lượng OBL là thương hiệu máy bơm hàng đầu tại Italia. Được thành lập từ năm 1975, với hơn 45 năm hoạt động và phát triển, OBL luôn đem những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào trong các sản phẩm của mình. Không chỉ là tên tuổi quen thuộc tại Ý, ngày nay, cái tên OBL xuất hiện phổ biến tại châu Âu và trên toàn thế giới. 

Máy bơm OBL bao gồm 4 loại: máy bơm định lượng piston,  bơm định lượng màng thủy lực, bơm định lượng từ tính và bơm định lượng điện tử. 

Máy có tác dụng chính là chịu được sự ăn mòn của chất lỏng bơm thì các máy bơm định lượng hóa chất còn được sử dụng với mục đích là định lượng chất lỏng có lưu lượng nhỏ với độ chính xác cao.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2000 trước khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

 

 1. Đặc điểm nổi bật của máy bơm định lượng OBL 

https://lh5.googleusercontent.com/thl1V5R8t8AeePh5jff_rUSXIA6xm2TbFfXu5S-FpUHPDdUjdg9DVQxqgOE9yPwoPgXQ17kjvdms0-IvUR3jrgMekJhlGtCePwSN2K6VBWBn5T5lXFVMYdYKvsScHIOH8nktK3-0

Máy bơm định lượng OBL

- Máy bơm OBL được sản xuất hàng loạt đồng bộ trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại Italia với những chuyên môn tay nghề cao, chuyên môn dày dặn.

- Máy bơm có cấu tạo từ chất liệu nhựa đặc biệt, có khả năng chịu được sự ăn mòn của chất lỏng.

- Kích thước máy đa dạng, thuận tiện khi sử dụng.

- Nguyên lý hoạt động kiểu màng mang, đem lại hiệu quả lớn nhất khi sử dụng máy. Người dùng có thể dễ dàng hiệu chỉnh tần suất màng bơm trong quá trình đang sử dụng máy.

- Công suất và lưu lượng bơm đa dạng, phong phú.

- Dễ dàng tháo lắp, sửa chữa máy.

- Hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

 

 1. Ứng dụng của bơm định lượng OBL

Bơm định lượng OBL được sử dụng rộng rãi ở một số lĩnh vực công nghiệp như sản xuất thực phẩm, nước ngọt, hay chế biến dược liệu, thí nghiệm,... Với đặc thù lưu lượng hóa chất có trị số chính xác tuyệt đối, máy bơm obl còn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng tay, giúp bạn sử dụng thuận lợi, hạn chế tối đa lượng hóa chất dư thừa. 

 

 1. Hướng dẫn lắp đặt bơm OBL đúng cách

https://lh5.googleusercontent.com/EYTx8JWVwlQJcsUiYfJpDHfCmB-n0BShXifsNHnCpCCeKkc7QyaAnLU-MyiYjUTL3h_GhXhtcUcKQZULC9BioJJmN-0oIAG4n5QnxK8h6Momw80NOtfGs-pohqQtZKnkFV_QiscF

Hướng dẫn lắp bơm OBL

 • Lắp đầu ống hút cho máy: chọn đường kính theo lưu lượng bơm. Chú ý chiều dài càng ngắn càng tốt.
 • Lắp đặt bộ lọc tại đầu hút: nên chọn bộ lọc có kích thước lớn hơn so với kích thước ống.
 • Lắp đường ống đẩy: cần lắp để áp lực đầu đẩy phải lớn hơn ít nhất 0,3 lần so với áp lực đầu hút, với lưu lượng nhỏ thì độ chênh lệch áp là 0,5 bar. Có thể lắp đặt van để tạo ra áp lực ngược hoặc khóa chặt ống đầu đẩy. 
 • Lắp thiết bị tiêu xung: chú ý cần lắp đặt đúng để dòng chảy đều, máy hoạt động tốt, bảo vệ khỏi áp lực phản hồi và tránh tình trạng rung động dọc theo đường ống dẫn.
 • Lắp đồng hồ đo áp lực tại đầu đẩy: để kiểm tra quá trình hoạt động của máy.
 • Chú ý lựa chọn vị trí đặt máy rộng rãi, dễ dàng cho quá trình điều chỉnh, kiểm tra.

 

 1. Bảng giá máy bơm OBL mới nhất 2020

Hiện nay dòng máy bơm OBL được bán phổ biến tại thị trường, tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng bạn nên chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Vinapump JSC là đơn vị phân phối sản phẩm máy bơm định lượng OBL tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đem đến bạn những sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp với những chính sách tốt nhất. 

Bảng giá máy bơm OBL mới nhất tại Vinapump JSC

https://lh3.googleusercontent.com/Nl8AS1Gw-feYcbSczYwGHkz8fkX22-zQvVOshUwpiVSwmcXJ34Wu1ILqanFqSBtfOsavsMRdF9FmYp0c3JZmRUmNJxuAMU1QJjEfkD1getsUNwb9yL6_d-weK-0tz9sSd50R0YFL

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hay có bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

------------------------------------
CÔNG TY VINAPUMPJSC
Trụ sở: A1- Tầng 5M - tòa nhà Bình Vượng - 200 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
☎️ Hotline: 0936 250 333
📧 sale@vinapumpjsc.com

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay
Web Analytics