cung-cap-may-bom cung-cap-may-bom

Bơm trục vít và ứng dụng với ngành công nghiệp sản xuất giấy

Ngo Hung 30/07/2018
Cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng | Máy bơm công nghiệp | Cung cấp máy bơm

Làm giấy có nguồn gốc cổ xưa mà vẫn chưa được biết đến hoàn toàn. Theo truyền thống giấy được sản xuất lần đầu tiên ở Trung Quốc trong sử dụng giấy dâu vỏ cây. Nó lây lan sang nhiều quốc gia khác vào một ngày sau đó, khi người Trung Quốc quyết tâm bảo vệ bí mật của họ. Nó đã không được giới thiệu đến châu Âu cho đến khi các thương gia Ả Rập bắt đầu sản xuất 

Ý là một trong những nước sản xuất giấy đầu tiên và quan trọng nhất ở châu Âu. Trong thực tế, một số nhà máy lịch sử của ý có nguồn gốc từ Trung quốc vẫn hoạt động  tới ngày hôm nay.

Việc sử dụng giấy ngày càng tăng trong quá trình lịch sử đã dẫn đến việc tìm kiếm các quy trình sản xuất ngày một hiệu quả hơn, phát triển từ phương pháp thủ công sang phương pháp công nghiệp và từ giẻ đến cellulose làm nguyên liệu chính.

Xem thêm : Bơm trục vít và ứng dụng với ngành xử lý nước thải

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất giấy là một lĩnh vực thúc đẩy tăng trưởng liên tục đang đầu tư mạnh vào việc phát triển các kỹ thuật mới với mục đích đảm bảo năng suất cao hơn và chi phí sản xuất thấp hơn.

Máy bơm trục vít ​​tiến hoạt động tốt nhất trong các giai đoạn chế biến khác nhau, vì chúng đảm bảo độ tin cậy của việc sử dụng và vận chuyển chất lỏng hiệu quả trong suốt chu trình sản xuất, từ việc chuyển bột giấy sang vận chuyển nước thải từ các quá trình tạo hình và lớp phủ khác nhau .

Ngành công nghiệp này là ứng dụng lý tưởng cho máy bơm trục vít  tiến bộ vì bản chất của bùn xử lý, có hàm lượng chất rắn cao tăng lên trong các giai đoạn xử lý khác nhau, có xu hướng dẻo và có các đặc tính kết dính.

Máy bơm trục vít ​​ hoạt động tốt nhất ở các giai đoạn khác nhau liên quan đến việc chuyển giao vật chất này vì chúng đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy và hiệu quả, có tầm quan trọng sống còn đối với nhà máy xử lý chất thải và mức sản lượng cao hơn so với các hệ thống bơm khác.

TẠI SAO CHỌN BƠM TRỤC VÍT ROTO?

Bơm trục vít roto đã hoạt động trong ngành sản xuất giấy trong nhiều năm cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể, một loạt các sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn để tìm ra cấu hình phù hợp nhất dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các lời chứng thực khác nhau nhận được từ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới trong những năm qua chứng thực cam kết của một công ty năng động tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng.

Các giải pháp đặc biệt đã được thiết kế cho ngành công nghiệp này để bơm các chất lỏng có chứa chất xơ như bột giấy và các chất xử lý phụ với các mật độ khác nhau như nhựa, cao lanh hoặc các chất tổng hợp như thuốc nhuộm. Sử dụng máy bơm trục vít roto đảm bảo đo sáng chính xác, phân phối không có xung và tốc độ điều chỉnh để cung cấp hiệu suất tốt nhất và chi phí vận hành thấp so với các hệ thống bơm khác.

Máy bơm trục vít Roto được phát triển một cách tỉ mỉ phù hợp với các tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ tin cậy và thời gian, bằng cách cung cấp các giải pháp tốt nhất cho quy trình sản xuất. Đặc biệt chú ý đến từng giai đoạn chuyển tiếp từ một giai đoạn quy trình sang giai đoạn tiếp theo, bằng cách tạo ra nhiều loại hình xây dựng khác nhau để tối ưu hóa mỗi lần chuyển giao.

Sự chú ý đặc biệt cũng đã được dành riêng cho các hệ thống con dấu: phạm vi có sẵn cho ngành công nghiệp này cũng bao gồm con dấu hộp mực đảm bảo hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy cao và giảm bảo trì, do tần số thay thế rất thấp cần thiết.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cũng như muốn tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại bơm trục vít vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM VIỆT NAM

Địa chỉ : A1- Tầng 5M - tòa nhà Bình Vượng - 200 Quang Trung - Hà Đông - HN

Số điện thoại: 0961 476 288

Email: Sale@cungcapmaybom.vn

Website: www.cungcapmaybom.vn

Bài viết liên quan:
Bạn đang xem: Bơm trục vít và ứng dụng với ngành công nghiệp sản xuất giấy
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất

 • Top 3 máy bơm nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

 • So sánh về ứng dụng của bơm chìm mini và bơm chìm thường

 • Máy bơm chìm nước thải Ebara

 • Bảng báo giá máy bơm nước Wilo

 • Tìm đại lý máy bơm nước chính hãng trên toàn quốc

 • Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi

Sản phẩm bán chạy

 • Bơm ly tâm trục ngang Ebara 65x50FS2JA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang Ebara Model: 200x150FS4KA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang 1 tầng cánh Ebara Model: 100x80FSHA

  Liên hệ
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936 250 333
zalo