Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước Wilo Chuẩn (Nên Dùng 2020)

Bơm Willo là một thương hiệu bơm nổi tiếng thế giới và phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, không nhiều người có nhiều kinh nghiệp chọn mua máy bơm nước Willo. Dẫn đến việc không hài lòng khi sử dụng nó sau này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bơm Willo cũng như cách chọn mua máy bơm này nhé.

Sơ lược về thương hiệu bơm Willo

kinh nghiem chon mua may bom nuoc wilo

Tập đoàn Wilo là nhà cung cấp máy bơm và hệ thống bơm cao cấp hàng đầu toàn cầu cho các công trình Xây dựng, hệ thống cấp Nước và sản xuất Công nghiệp. Sử dụng các giải pháp thông minh kết hợp giữa con người, sản phẩm và dịch vụ, Tập đoàn Wilo đang trên con đường trở thành người tiên phong kỹ thuật số trong lĩnh vực này. 

Tiên phong trong quản lý nước

Nhờ đô thị hóa, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, nước là nguyên liệu thô ngày càng khan hiếm trên khắp thế giới và đang trở thành một mặt hàng quý giá trong việc tăng số lượng khu vực. Cung cấp cho dân số toàn cầu đang tăng nhanh với đủ nước uống sạch là một vấn đề cơ bản. 

kinh nghiem chon mua may bom nuoc wilo

Ngoài ra, nhu cầu về nước từ nông nghiệp và công nghiệp đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Do đó, việc lọc và cung cấp nước an toàn và đầy đủ đã là một thách thức toàn cầu sâu sắc. Wilo cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu ngày càng phức tạp liên quan đến khai thác nước uống, bơm nước, vận chuyển và xử lý nước thải. Máy bơm Wilo và hệ thống bơm cho quản lý nước đặt điểm chuẩn trên toàn thế giới về hiệu suất kỹ thuật, hiệu quả và tính bền vững.

Chuyên gia hàng đầu trong bơm công nghiệp

Wilo phát triển và sản xuất máy bơm đảm bảo mức độ tin cậy, linh hoạt và hiệu quả cao nhất. Trong các ứng dụng công nghiệp đặc biệt, đây là những yếu tố quan trọng đối với máy bơm và hệ thống bơm. Sức mạnh của Tập đoàn Wilo trong phân khúc thị trường Công nghiệp nằm ở các ứng dụng hỗ trợ cho các quy trình trong các ngành công nghiệp khác nhau. Máy bơm Wilo được sử dụng trên khắp thế giới để bơm nước làm mát trong các nhà máy điện hoặc khử nước trong ngành khai thác mỏ.

3 dòng bơm chủ đạo của Willo

Building Services

kinh nghiem chon mua may bom nuoc wilo

Một vài sản phẩm tiêu biểu có thể bạn quan tâm:

Bơm tăng áp (PW 122 / PW 175 / PW 252)

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng: 40 LPM

Cột áp: 45 m

Ứng dụng:

Tăng áp lực nước tại vòi và vòi hoa sen / cấp nước cho hộ gia đình / truyền nước cho các máy móc và dụng cụ nhỏ / hệ thống phun nước / làm vườn và rửa xe.

Đặc trưng:

Chức năng tự mồi, vận hành tự động, bảo vệ nhiệt để tránh cháy động cơ, làm mát hiệu quả cho động cơ bằng quạt làm mát được thiết kế đặc biệt và Dễ dàng mang theo, lắp đặt và vận hành.

Bơm tăng áp đơn (Cánh quạt SS) - FWJ

Thông số kỹ thuật:

Lưu lượng: tối đa 80 LPM

Đầu: tối đa 46 m

Điện áp: 1 ~ 230 V, 50 Hz.

Ứng dụng:

Chuyển nước trong - Nhà gỗ / nhà nông / căn hộ / nhà trọ

Đặc trưng:

Thân bơm bằng thép không gỉ, bánh công tác bằng thép không gỉ, có điều khiển điện tử để vận hành tự động, động cơ hiệu quả cao phù hợp với dao động điện áp rộng, vật liệu chống gỉ, các bộ phận cấu thành không nhạy cảm với ăn mòn, dễ dàng mang theo, lắp đặt và vận hành

Water Management

kinh nghiem chon mua may bom nuoc wilo

Một vài sản phẩm tiêu biểu có thể bạn quan tâm:

Bơm tuabin đứng

Kỹ thuật:

Qmax: tối đa 50000 m3 / giờ

H'max: 450 m

Nhiệt độ: lên tới 800 C - cao hơn theo yêu cầu

Ứng dụng:

Cấp nước / tưới / làm mát nước cho nhà máy điện / kiểm soát lũ / khai thác ngưng tụ công nghiệp nói chung / chữa cháy.

Máy bơm trục ngang tiêu chuẩn

Kỹ thuật:

Qmax: m3 / giờ tối đa 3400

H'max: 235 m

Nhiệt độ: lên tới 120 ° C; Cao hơn theo yêu cầu

Quy mô giao hàng: DN 50 - DN 400

Ứng dụng:

Cấp nước / công nghiệp nói chung / dịch vụ xây dựng / chữa cháy và tưới phun / sưởi ấm hồ bơm.

Industry

kinh nghiem chon mua may bom nuoc wilo

Máy bơm trục dọc

Kỹ thuật:

Qmax: 750 m3 / giờ

H'max: 220 m

Nhiệt độ: lên tới 80 ° C

Quy mô giao hàng: DN 32 - DN 200

Ứng dụng:

Bơm dầu khẩn cấp và khử nước

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước Willo

Tìm nhà phân phối chính hãng

Việc chọn đúng nhà phân phối chính hãng bơm Willo giúp bạn 2 điều: Một là an tâm về chất lượng, hai là an tâm về dịch vụ hậu mãi. Hàng giả và hàng thật có lẽ giá tiền sẽ chênh nhau nhiều tuy nhiên, việc sử dụng nó sau này mới là cái giá đắt mà chúng ta phải trả nếu chẳng may mua bản hàng không chính hãng.

Hiểu rõ từng dòng bơm

Phân chia thành 3 nhóm sản phẩm tương ứng với 3 đặc tính sử dụng, bạn cần phải hiểu rõ được 3 dòng sản phẩm này. Chúng thích hợp sử dụng trong điều kiện hoàn cảnh nào.

Xác định nhu cầu cụ thể

Việc hiểu rõ nhu cầu sử dụng của bản thân sẽ giúp bạn chọn được chiếc bơm ưng ý. Hãy cung cấp cho tư vấn viên các thông số chiều cao, cột áp mong muốn để họ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp.

Hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về dòng bơm Willo này cũng như biết cách để chọn mua bơm ưng ý. 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay
Web Analytics