Phân biệt bình tích áp Varem giả và thật trên thị trường

Bình tích áp Varem với chất lượng và uy tín được gây dựng nhiều năm nay khiến nhiều đơn vị muốn làm nhái nhằm trục lợi. Tuy nhiên, với người tiêu dùng thì đó quả thực là tai hại và đe dọa nghiêm trọng đến an toàn hệ thống cấp nước cũng như tính mạng.  

Để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có khi mua phải bình tích áp Varem nhái, Vinapumpjsc đã nghiên cứu tình trạng sản phẩm thực tế trên thị trường  để đưa ra bộ tài liệu độc quyền giúp mọi người phân biệt hàng nhái. 

1 Vấn đề tai móc trên bình tích áp Varem 

Tất cả những bình tích áp Varem chính hãng có dung tích từ 50 lít đến 300 lít đều KHÔNG CÓ TAI MÓC ở trên đỉnh bình.  Từ dung tích 500 lít trở lên, nhà sản xuất Varem mới thiết kế tai móc. ĐIều đó có nghĩa là: 

  • Với bình tích áp Varem có dung tích từ 50 lít đến 300 lít mà có tai móc trên đỉnh bình thì đó KHÔNG PHẢI LÀ HÀNG THẬT. Người dùng đừng coi đó là 1 dạng tiện ích thiết kế nhé. 

  • Với bình dung tích 500 lít bắt buộc sẽ có tai móc. Hãy ghi nhớ nhé. 

2 Vấn đề đường hàn ở giữa bình 

Tất cả những sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng đều có 1 đường hàn ở giữa bình áp dụng cho dung tích 20 lít đến 60 lít.  

3 Vấn đề đường chấn dập hai bên 

Bình tích áp Varen thật với dung tích 100 lít đến 500 lít ngoài có 1 đường hàn ở giữa bình thì còn có 2 đường chấn dập hai bên. Phải quan sát thật kỹ để nhận ra chi tiết thiết kế này nhé.  

4 Vấn đề về tem chính hãng và tem phụ 

Mọi sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng đều có 1 tem dán trên thân bình và 1 tem dán ngoài thùng carton đựng thiết bị này. Vậy tổng cộng phải đủ 2 loại tem bạn nhé. 

5 Vấn đề về trục kết nối đồng hồ áp lực 

Hãy thật để tâm đến chi tiết nhỏ này nhé, trục kết nối đồng hồ áp lực sẽ ở trên đỉnh bình, có đường kính 21mm và không hề có ren trong hoặc van khí. Bình tích áp nào có đặc điểm như vậy thì là bình tích áp Varem chuẩn nhé. 

Bình tích áp Varem giúp duy trì áp suất trong hệ thống, tối ưu hóa hoạt động của máy bơm, đảm bảo dự trữ nước và bảo vệ chống búa nước. Ứng dụng: hệ thống tăng cường nước, thủy lợi, nước giếng dân dụng và thương mại, hệ thống chữa cháy.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay
Web Analytics