Báo giá bơm trục vít trong 1 nốt nhạc

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Vinapumpjsc - Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về các loại bơm công nghiệp. Bạn đang cần tìm hiểu bơm trục vít giá bao nhiêu?

Bạn đang có dự định sẽ dùng loại bơm này trong hoạt động sản xuất của mình? Vậy thì bạn đã chọn đúng nơi để giải đáp mọi vấn đề rồi đó.

1 Bạn cần báo giá máy bơm trục vít gấp

Nếu bạn đang trong tình trạng này, thì chúng tôi rất sẵn lòng được thực hiện mong muốn đó. hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0936 250 333 để nhận báo giá nhanh chóng trong 1 nốt nhạc nhé.

Còn nếu bạn đang không bị sếp giục kết quả, hãy thong thả đọc tiếp bài viết này của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra nó vì bạn. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về bơm trục vít.

Vinapumpjsc hiện đang là đơn vị phân phối chính thức của hãng bơm trục vít Roto nối tiếng vì hiệu suất hoạt động cao cùng giá thành hợp lý. 

2 Liệu bạn có nên chọn bơm trục vít hay không?

Giữa vô vàn loại bơm công nghiệp, sao bạn lại dừng chân trước loại bơm này. Hẳn nó phải có điểm gì đặc biệt, đáp ứng được nhu cầu riêng biệt nào đó chứ nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu bơm các loại chất lỏng (không phải nước) có tính chất: đặc, sánh, nhớt thì chắc chắn bơm trục vít là best choice rồi. Không phải lăn tăn đắn đo gì nữa. 

Cụ thể, bơm trục vít là chuyên gia số 1 về bơm:

+ Hóa chất: từ hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn, hóa chất mài mòn, xăng dầu, hóa chất thí nghiệm…

+ Chất lỏng trong ngành thực phẩm/đồ uống: dầu ăn, nước mắm, nước tương, bia, rượu, nước giải khát, socola, rỉ mật, nhựa đường...

+ Chất lỏng trong ngành hóa mỹ phẩm: nước rửa chén, kem đánh răng, nước giặt, nước tẩy rửa...

+ Chất lỏng trong ngành xử lý chất thải

+ Chất lỏng trong ngành sơn: Sơn đặc, keo đặc, mực đặc

+ Chất lỏng trong ngành gốm sứ như bùn

Còn rất nhiều các ngành mà bơm trục vít chạm tới trong thế giới muôn màu muon vẻ này. 

Một điểm cần phải chú ý khi nhắc tới bơm trục vít đó là, ứng dụng đặc biệt cho những yêu cầu bơm các dung dịch đặc, có độ nhớt cao, điển  hình như:

+ Bơm nước thải, bơm bùn, bơm polyme, bơm chất thải rắng

+ Bơm bùn lắng xuống đáy của của các bể sơ cấp, thứ cấp

Hai ứng dụng điển hình này làm nên tính đặc trưng của bơm trục vít sơ với các loại bơm khác như bơm màng, bơm hóa chất, bơm bánh răng...

3 Vì sao bơm trục vít lại lợi hại đến vậy?

Mọi thứ sinh ra đều có chức năng riêng. và tạo hóa (hay con người) đã ban cho chúng một cấu trúc riêng biệt để làm những điều khác biệt đó. Bơm trục vít cũng vậy. Chúng có cấu tạo cơ bản 3 phần:

+ Thân bơm: Được làm từ các loại vật liệu cao cấp, chịu được áp lực như thép, găng, inox...

+ Trục bơm: Dạng trục xoắn bằng inox. Đây là đặc điểm làm nên sự khác biệt của loại máy bơm này.

+ Động cơ: Sử dụng động co điện 1 pha hoặc 3 pha

Khi lựa chọn bơm trục vít để sử dụng, chúng ta cần phải quan tâm đến 4 tiếu chí sau: Chất bơm, Độ nhớt, Cột áp (lưu lượng) và cuối cùng là dị vật trong chất bơm. Vấn đề này sẽ được tìm hiểu sâu hơn tại một bài viết khác. Hi vọng là bạn đã kịp có được báo giá máy bơm trục vít và cũng đọc hết được bài viết này. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay
Web Analytics