cung-cap-may-bom cung-cap-may-bom

Dòng bình tích áp tốt nhất

Dinh Phuong 16/03/2024
Cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng | Máy bơm công nghiệp | Cung cấp máy bơm

Bình giãn nở/ Bình tích áp Eurotank được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Thổ Nhĩ Kỳ và tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thiết bị Châu Âu (European Directive 97/23/CE).

Báo giá bình tích áp , giãn nở Eurotank

Bình tích áp Eurotankcó nhiều dung tích như loại 20L, 50L, 60L, 100L,  200L,  300L, 500L, 1000L, 2000L, 3000L và với mỗi loại lại có mức giá riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại bình phù hợp nhất. 

Mô tả và sử dụng sản phẩm.

- Hệ thống nước nóng: Bình giãn nở Eurotank cần thiết cho mục đích hấp thụ thể tích nước gia tăng diễn ra do sự gia tăng nhiệt độ. Nhờ đó giảm áp lực nước trong hệ thống.

- Bình tích áp Eurotank với ruột cao su phù hợp cho nhu cầu hoạt động lâu dài và thường xuyên trong tòa nhà cao tầng, nhà máy cấp nước. Nước tích trong bình sẽ tạo thành một lượng nước dự trữ do đó hạn chế tần suất hoạt động của bơm.

- Các sản phẩm bình áp lực của Eurotank được thiết kế để sử dụng trong 2 nhóm chất lỏng trên. Tất cả các kiểu chất lỏng khác đều không được chấp nhận (Trừ khi Eurotank tuyên bố cụ thể bằng văn bản)

- Bình tích áp và bình giãn nở Eurotank được cấu tạo từ lớp vỏ kín bằng kim loại với ruột chứa nước bằng cao su bên trong. Ruột cao su Eurotank hoạt động giống như một quả bóng được kết nối trực tiếp với mặt bích nhằm mục đích ngăn ngừa tối da sự tiếp xúc của nước với phần kim loại

Đặc tính kỹ thuật:

- Đặc tính kỹ thuật của bình tích áp/Bình giãn nở Eurotank được in trên nhãn sản phẩm sẽ thay đổi theo từng sản phẩm riêng biệt. Thông tin sẽ bao gồm: Mã số sản phẩm (Code), Số Sê-ri sản phẩm (Serial No.), Thời gian sản xuất (Date of manufacture), Dung tích (Capacity), Nhiệt độ hoạt động (Operat-ing temperature TS), Áp suất khí nén trong bình (Pre-charge), Áp suất nước tối đa (Max operating
pressure) (PS). Không chấp nhận sản phẩm Bình tích áp/Bình giãn nở Eurotank đã bị bỏ nhãn hoặc nhãn bị đã bị sửa đổi. Sản phẩm phải được sử dụng phù hợp với đặc tính kỹ thuật được ghi trên nhãn. Các giới hạn về kỹ thuật không được phép vi phạm với bất cứ lý do gì. 

Lắp đặt.

- Phải tuân thủ tiêu chuẩn, quy định về kích thước; lắp đặt bình sai kích thước, tiêu chuẩn lắp đặt có thể gây ra ra nguy hiểm cho người vận hành và vật dụng trong hệ thống.

- Phải được lắp đặt bởi người có kỹ thuật chuyên ngành và tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc gia hiện hành. Tôn trọng các quy định về mô-men xoắn cực đại khi lắp khớp nối và hướng dẫn lắp đặp 

Trong trường hợp sử dụng nhiều Bình áp lực Eurotank được kết nối nối tiếp hoặc song song với nhau, chúng phải được kết nối ở cùng một mặt phẳng. Nếu Bình áp lực có dung tích trên 12L được lắp, gắn lên trên, cần phải có một bộ phận đỡ thích hợp; nếu không có bộ phân hỗ trợ thì không được lắp.

Bình giãn nở phải được lắp đặt gần nồi hơi và phải được kết nối với đường ống hồi
Bình áp lực phải được lắp đặt trong đường ông được kết nối với máy bơm.
- Bình giãn nở phải được lắp đặt trong vị trí phù hợp, tránh được hư hỏng do nước rò rỉ.
- Hệ thống phải có van an toàn, có hiệu chuẩn áp suất thấp hơn hoặc bằng với áp suất tối đa của Bình tích áp/Bình áp lựcđang sử dụng; Trong trường hợp không có van an toàn, áp suất lớn vượt quá ngưỡng giới hạn của bình có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng


binh tich ap varem

Không phải ai cũng biết rõ về bình tích áp  để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Vì thế, có không ít khách hàng đã mua nhầm hàng nhái, kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng nhé.

 

 

 

 

Bài viết liên quan:
Bạn đang xem: Dòng bình tích áp tốt nhất
Bài trước Bài sau

Tin mới nhất

 • Top 3 máy bơm nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

 • So sánh về ứng dụng của bơm chìm mini và bơm chìm thường

 • Máy bơm chìm nước thải Ebara

 • Bảng báo giá máy bơm nước Wilo

 • Tìm đại lý máy bơm nước chính hãng trên toàn quốc

 • Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi

Sản phẩm bán chạy

 • Bơm ly tâm trục ngang Ebara 65x50FS2JA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang Ebara Model: 200x150FS4KA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang 1 tầng cánh Ebara Model: 100x80FSHA

  Liên hệ
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936 250 333
zalo