cung-cap-may-bom cung-cap-may-bom

Máy bơm nước biển : Thông số kỹ thuật, Cấu tạo, Bảng giá mới 2023

Dinh Phuong 11/11/2023
Cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng | Máy bơm công nghiệp | Cung cấp máy bơm

Trong việc bơm nước biển, máy bơm nước biển trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của loại bơm này cũng như báo giá mới nhất qua bài viết dưới đây.

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện nay, máy bơm được ứng dụng rộng rãi mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng. Trong việc bơm nước biển cũng vậy, đặc biệt là ở cư dân vùng ven biển, máy bơm nước biển trở nên phổ biến và ngày càng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm của loại bơm này cũng như báo giá mới nhất qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của máy bơm nước biển

Máy bơm nước biển là gì?

Bơm nước biển là bơm chuyên dụng sử dụng cho việc bơm nước biển (loại nước đặc biệt có tính ăn mòn cao). Hiện nay cư dân vùng ven biển, những vùng nhiễm phèn, nhiễm mặn thường sử dụng chúng để bơm nước trên tàu thuyền, bè nuôi hải sản, bơm nước cho các đồng muối. Bơm nước biển còn sử dụng để bơm nước bể bơi, bơm nước biển ở các bể nuôi cá,... 

Về loại bơm sử dụng, hiện nay bơm nước biển sử dụng phổ biến nhất là bơm định lượngbơm ly tâm,... đặc biệt ưa chuộng nhất là sản phẩm bơm chìm nước biển. Dù là loại bơm nào thì máy bơm nước biển đều có chung những đặc tính dưới đây.

Những đặc tính chung của máy bơm nước biển

Do sử dụng để bơm nước biển nên các dòng máy bơm nước biển có khả năng chống ăn mòn cao. Từ thân máy, cánh bơm, phốt, giăng của máy bơm được cấu tạo từ các vật liệu chất lượng, như inox, hợp kim, nhựa tổng hợp,... để hạn chế ăn mòn và lưu hóa trong quá trình hoạt động lâu dài.

Các thông số kỹ thuật máy bơm nước biển cũng đảm bảo độ bền cơ khí và độ cách điện cao. Điều này giúp bơm có thể nhúng chìm hoàn toàn xuống nước biển và có thể vận hành trong thời gian dài.

Máy làm việc tốt trong điều kiện nguồn nước <40°C. Máy bơm nước biển thiết kế nhỏ gọn để việc di chuyển được dễ dàng. Đặc biệt là mức độ ồn và độ rung thấp để thích hợp sử dụng cho cả các hộ gia đình.

Máy bơm nước biển Wilo

may bom nuoc bien

Máy bơm nước biển Wilo được khách hàng lựa chọn cho việc bơm nước nhiễm mặn ở những vùng cửa sông, cửa biển, bơm nước biển, hoặc bơm nước nhiễm mặn trong công nghiệp,... 

Với các ưu điểm nổi bật như hoạt động êm ái, bền bỉ, tiết kiệm. Máy bơm có khả năng bơm được nước biển và nước nhiễm mặn. Ngoài ra, thiết kế nhỏ, gọn gàng tiện lợi lắp đặt và di chuyển cũng là điểm cộng của máy bơm nước biển Wilo.

 

Bài viết liên quan:
Bạn đang xem: Máy bơm nước biển : Thông số kỹ thuật, Cấu tạo, Bảng giá mới 2023
Bài trước Bài sau

Tin mới nhất

 • Top 3 máy bơm nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

 • So sánh về ứng dụng của bơm chìm mini và bơm chìm thường

 • Máy bơm chìm nước thải Ebara

 • Bảng báo giá máy bơm nước Wilo

 • Tìm đại lý máy bơm nước chính hãng trên toàn quốc

 • Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi

Sản phẩm bán chạy

 • Bơm ly tâm trục ngang Ebara 65x50FS2JA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang Ebara Model: 200x150FS4KA

  Liên hệ
 • Bơm ly tâm nằm ngang 1 tầng cánh Ebara Model: 100x80FSHA

  Liên hệ
Khuyến mãi Khuyến mãi
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936 250 333
zalo